แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

ไหนขอเสียงทีมคลอดเดือนกันยายนหน่อยค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง แม่บ้านนี้33+2 มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แม่บ้านอื่นละค่ะ เป็นยังไงบ้างเอ่ย

1 Trả lời

32+1 ค่ะ อุ้ยอ้ายอึดอัดมากโดนเฉพาะตอนนอนค่ะ

5y trước

จริงๆค่ะ ตอนนอนพลีสสุด555 อึดอัดมากค่ะ