ท้องแข็งบ่อยมาก

ตอนนี้อายุครรภ์33+ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ และน้องดิ้นเก่งมาก บางทีแข็งจนจุกก็มี ปวดขาหนีบ ปวดจิตมิ๊ด้วยค่ะ แต่ท้องคนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะต้องพบหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองดูว่า 1 วัน แข็งกี่ครั้ง ครั้งละกี่นาทีค่ะ เทียบกัน 4-5 วัน ว่ามันถี่ขึ้นไหม ถ้าถี่ขึ้นรีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้า