กันยายน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ ?

17 ก.ย.คะ แต่คิดว่าหน้าจะก่อนกำหนดที่หมอกำหนดให้17ก.ย. เพราะมีเจ็บท้องเตื่อนมาแล้ว🤗 38 วีค

บ้านนี้ 10 กันยา เงียบมากค่ะไม่มีวี่แววอะไรเลยกังวลมากกลัวมากๆ

5y trước

บ้านนี้ก็ 10 กันยาจ้า เงียบเช่นกัน กลัวโดนผ่ามากค่ะ แม่ท้องแรกอยากคลอดเอง

29กันยาจ้า​ แต่มีอาการเจ็บไม่รุ้ใช่เจ็บเตือนไหม

22 กันยาค่าา อยากจะตื่นมาแล้วเดือนกันยาเลย 😅😅

แฟนผมกำหนด 12 กันยา ตอนนี้ยังเงียบกริบอยู่เลยครับ

5y trước

บ้านนี้ 10 กันยา เงียบเหมือนกันค่า

29 กันยายนค่ะปวดตึงและหน่วงท้องมากค่ะ

5y trước

29กันยาเหมือนเลยค่ะคุนแม่​ มีอาการเจ็บค่ะ

กำหนด18กันยา นัดผ่า9 กันยานี้คะ

กำหนด 19 กันยา นัดวันที่ 5 กันยา

5y trước

วันนี้แล้ว สู้ๆนะคะ คุณแม่💗

15กันยา... จ้ายังเงียบอยู่เลย

5y trước

บ้านนี้ 10 กันยา เงียบมากค่ะ ถ้าไม่คลอด วันที่ 11 ต้องแอดมิทละค่ะ

11กันยาจ้า. ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

บ้านนี้ 10 กันยาค่ะ เงียบกริบเหมือนกันแม่ ถ้าไม่คลอด วันที่ 11 หมอให้แอดมิทล่ะค่า