33วิคกินอะไรก็ไม่ได้ค่ะ

แม่บ้านนี้33วิคแล้วค่ะแต่กินเผ็ดอาหารรสจัดไม่ได้เพราะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะอยากกินทุกอย่างเพื่อบำรุงลูกแต่กินไม่ได้เลยค่ะต้องได้กินแต่อาหารรสจืดๆๆแม่แอปคิดว่าลูกจะตัวเล็กเพราะทานอะไรไม่ได้เลย

1 Trả lời

จืดๆ ก็มีประโยชน์ค่ะแม่ ถ้ากินได้ก็กินไปก่อน