คิดมากค่ะตอนนี้

ไม่รู้ว่าเราไปทำอะไรผิดนะคะ ก็คุยกันอยู่ดีๆก็มาบอกเราว่าให้แยกกันอยู่ ให้ต่างคนต่างอยู่ เขาจะไม่มาหาเราค่ะ ถ้าเราอยากไปหาเขาก็ให้ไป แต่เราคงไม่ไปอ้ะ ตอนนี้ก็ท้องได้ 6 เดือนแล้ว มาบอกแบบนี้สำหรับเรามันก็ไม่ต่างอะไรกับเลิกกันหรอกค่ะ คิดมากเรื่องงานแล้วยังจะต้องมาคิดมาเรื่องแฟนอีก ทำไมล่ะคะพอเราท้องแฟนก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกแบบเลยหรอ แรกๆก็ดี แต่หลังๆมาเริ่มห่างเหินค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆน่ะค่ะกำลังสำคัญสุดอย่าเคลียดเยอะน่ะค่ะเดี๋ยวส่งผลถึงลูกส่วนเรื่องคุณพ่อค่อยๆคุยค่ะทุกอย่างมีทางออกให้เวลาเค้าได้คิดค่ะเดี๋ยวทุกอย่างจะลงตัวเองแต่คุณแม่ก็ต้องใจเย็นมากๆด้วยน่ะค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะสำหรับกำลังใจ 😊