เครียดเป็นกลุ่มเสี่ยงโชควิด

ตอนนี้เครียดมากค่ะแม่บ้านที่ทำกับข้าวให้กินที่ทำงานเป็นโควิด ตอนนี้ก็ท้องได้3เดือนแล้ว กลัวไปหมดเลยค่ะ

ตรวจค่ะ ถ้าหาที่ตรวจไม่ได้ ก็สังเกตอาการ ระหว่างนี้ กักตัว และปรึกษาคุณหมออย่างใกล้ชิดนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ🥰

ไปตรวจเชื้อดีกว่าค่ะ สู้ๆ

3y trước

ไปตรวจแล้วค่ะตอนนี้รอผล 🥰