ท้องแรก​ กับการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ทะเลาะกันหนักมากกับแฟนค่อนข้างที่จะได้แยกกัน​ ท้อมาก​ ร้องไห้เกือบทุกวัน​ ตอนนี้ก็ท้องได้5เดือนแล้ว ไม่รู้ว่าจะทำไงต่อท้อไปหมด??

เราเองอยากเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะเบื่อการไม่ใส่ใจไม่สนใจของสามี เรายุห่างกัน สามียุกรุงเทพส่วนเราพักยุบ้านต่างจังหวัด ไม่ค่อยได้คุยกันเลย บางครั้งเป็นอาทิตสองอาทิตไม่คุยกัน เขาก็ไม่โทรไม่ทักมา เราเองเบื่อสันดานแบบนี้ ต่อให้ถือทะเบียนสมรสไว้ก็ไม่มีความสุขเลย

สู้นะคะคุณแม่ นี่ก็มีปัญหากับครอบครัวฝ่ายชายตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือน จนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ แรกๆก็เสียใจร้องไห้ทุกวัน แต่อีกสักพักคุณแม่ก็จะเริ่มทำใจได้ เข้าใจค่ะว่ามันยากมาก แต่คุณแม่จะผ่านมันไปได้ ขอแค่คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่เดี๋ยวเรื่องร้ายๆก็ผ่านไปเองใจเย็นน่ะค่ะพยายามอย่าไปเครียดมันน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก้มีแต่ปัญหา ไม่ต่างกัน เครียดคิดมากร้องไห้ทุกวัน

บ้านนี้ก่เป็นคะแต่คุณพ่อก่ทนกับเรามากเลยคะ

สู้ๆน่ะค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

5y trước

ขอบคุณค้าาา

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลัวใจให้

สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะแม่❤

5y trước

ขอบคุณค้า