ซื้อของได้ยัง

ขอถามแม่บ้านอื่นน่อยค่ะ พอดีพึ่งท้องครั้งแรก ตอนนี้ก็ท้องได้6เดือนแล้ว ซื้อเสื้อผ้าไว้ก่อนจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีสั่งชุดไว้แล้วโดนแม่สามีบ่นค่ะ

ของเราซื้อตอน8เดือนแม่แฟนพาไปซื้อเองเลย

อยู่ที่ความพึงพอใจของคุณแม่ล้วนๆค่ะ