ไม่แพ้ท้องรู้สึกปกติเหมือนไม่ได้ท้อง

ไม่มีอาการอะไรเลยแต่ตรวจขึ้น2ขีด2ครั้งลูกจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะรู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลย2เดือนกว่าแล้ว.

เราก็11weekแล้วไม่แพ้เลยค่ะ เหมือนไม่ใช่คนท้อง555 แต่ไปฝากครรภ์คุณหมอตรวจ น้องแข็งแรงดีมากค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ เลยต้องควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเร็วตั้งแต่เดือนแรกๆ

ดีแล้วค่ะแม่ ที่แม่ไม่แพ้ แม่ท้องที่ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐ

บ้านนี้ท้องได้ 10 w แล้วคะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีแต่จะเวียนหัวนิดๆ

แม่ท้องที่ไม่แพ้คือโชคดีมากค่ะ

โชคดีแล้วค่ะ อย่าแพ้เลย ทรมาน

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้

ไปหาหมอมายังคะ

11mo trước

ควรไปให้หมอตรวจก่อนนะคะ