ลูก5เดือนเป็นผื่นแดง

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ให้คารามายมาทา คิดว่าน่าจะแพ้อากาศกับน้ำยาซักผ้า วันแรกเป็นผื่นแดงบวมนูนนิดหน่อยที่หน้าและต้ว ทาคารามายไปยังแดงอยู่แต่ไม่บวมนูนแล้วค่ะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นกี่วันหายค่ะ(ผ้าเก็บซักใหม่แล้วค่ะ)

ไม่ค่อยชัดนะค่ะ ทาคารามาย

มีรูปมั้ยค่ะ

ค่ะ