ลูกน้อยท้องเสีย

ลูก8เดือน20วันถ่ายบ่อย ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อยากให้แนะนำเมนูอาหารสำหรับเด็กท้องเสียหน่อยทานอะไรดีคะ

เขามีนมสำหรับท้องเสียไว้ชงแทนนมปกติของเรา ถ้าน้องดีขึ้นเดี๋ยวก็ทานข้าวเองจร้า

6y trước

น้องกินนมแม่ค่ะ คุณหมอบอกทานนมแม่ต่อได้เลย น้องทานข้าวนะคะ แต่อยากหาเมนูย่อยง่ายๆสำหรับท้องเสียจ้า

กินอย่างเดียว เด็กในวัยนี้เขาก็ขับถ่ายบ่อยนี้อยู่แล้ว ขับเอาขี้เทาออกจากลำไส้

6y trước

น้อง8เดือนกว่าละจ้า ไม่มีขี้เทาแล้ว