แผลผ่าคลอดเป็นรูต้องดูแลตัวเองยังไงคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อาการยังไม่ดีขึ้น

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อาการยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

แผลผ่าคลอดเป็นรูต้องดูแลตัวเองยังไงคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อาการยังไม่ดีขึ้น

7 วันไม่ห่ยกลับไปอีกแม่

ตัดไหมแล้วไช่ไหมค่ะ

1y trước

ตัดไหมแล้วค่ะแม่

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

1y trước

กดเบลอภาพก่อนจะโพสแล้วนะคะ