สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ไอหนักมากกินยาอะไรไปก็ไม่หาย ไปหาหมอมาแล้วค่ะ คุณแม่ท่านไหนช่วยแนะนำได้บ้างคะ กินอะไรถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

งดของหวาน มัน เค็ม ดูค่ะ อาจจะช่วยได้

8mo trước

ตอนนี้งดหลายอย่างเลยค่ะ ของเย็น หวาน มัน เค็ม ตอนนี้เลือกกินสุดๆเลยค่ะ แต่ก็เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ