40+2 ยังไม่คลอด

ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกเด็กกลับหัวแต่หัวยังไม่ลง. แล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด. อยากคลอดเองไม่อยากผ่าค่ะ. ขอคำปรึกษาหน่อย แล้วเราก็ไม่มีเจ็บเตือนอะไรด้วย

1 Trả lời

ท้องแรกเรา41w+1dรอน้องอีกนิดนะคะ​

5y trước

แต่หนูท้องสองค่ะ. ท้องแรกคลอดได้39+5 เป็นกังวลกลัวได้ผ่าหมอบอกสายสะดือพันคอน้องสองรอบด้วย. เมื่อวาน.