40+3ยังไม่คลอด

อันตรายไหมคะ40+3ยังไม่คลอด กลัวต้องผ่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้39+6หมอนัดตรวจภายในเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดหมอส่งตัวไปโรงบาลประจำจังหวัดวันจันทร์แอบกลัวโดนยาเร่งคลอดมากคะ #ท้องเเรกคะ

เดียวหมอก็กระตุ้นให้ค่ะ โดยใช้นิ้วล้วง จะมีเลือดซึมนิดหน่อย นิดเดียวจริงๆ แล้วก็จะหน่วงท้อง เราเคยค่ะ 40+2 หมอกระตุ้นปุ๊บ ตี2ปวดคลอดเลย

2y trước

ดีจังเลยค่ะเราหมอกระตุ้นให้ผ่านมา6วันแล้วไม่อาการอะไรเลนค่ะ😆

41+1แล้วยังไม่คลอดเรยคะ..หมอกระตุ้นให้2รอบแล้วก้ยังเฉยอยุ่เรย...ไม่รุ้จะฉีดเร่งคลอดให้รึป่าว...แอบกลัวคะ...ไม่รุ้เจ็บไหม

3y trước

สุ้คะ

แม่ได้ตรวจภายในหรือยังค่ะบ้านนี้หมอนัดตรวจวันจัทร์นี้ถ้าน้องยังเงียบอยู่กลัวแล้วก็กังวลเหมือนกันค่ะ39+4

3y trước

ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะเราเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

40+2 ก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ มันต้องรอคุณหมอตรวจภายในก่อน อีกทีค่ะ คุณแม่ได้ตรวจภายในหรือยังค่ะ

3y trước

ยังเลยค่ะ รอหมอนัดอีกที่ค่ะ

บ้านนี้40+2 ไปโรงบาลมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับค่ะ นัดไปกระตุ้นวันจันทร์นี้ค่ะ

ไม่มีเหตุจำเป็นไม่ผ่าหรอกค่ะ น่าจะโดนยาเร่งคลอด

อันตรายนะคะ เกิดภาวะรกเสื่อม รกแก่ได้ค่ะ

ต้องให้คุณหมอประเมินค่ะแม่

ไปปรึกษาแพทย์ค่ะ