ยังไม่คลอด

40+4แล้วคะยังไม่คลอดเลยกัลวลมากกลัวน้องเป็นอะไร

เราคลอด41wค่ะ ถ้าน้องดิ้นดี หมอซาวดูน้องปกติน้องสามารถอยู่ในท้องได้ถึง42wค่ะถ้าคุณแม่กังวลใจสามรถนัดวันผ่าได้ค่ะถ้าตังถึงๆ

ถ้าน้องยังดิ้นดีปกติ ก้อไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้ากังวลก้อไปหาหมอจ้ส

เกินมากไม่ดีนะคะรกจะเสื่อมค่ะ หาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

เสี่ยงรกเสื่อมนะคะ ทำไมหมอถึงไม่ผ่าให้เลยกำหนดแล้ว

บ้านนี้. 40wยังไม่มีอาการไรเลยเหมือนกันคะ. กังวลมาก

รอได้ถึง 42 วีคค่ะ สังเกตการดิ้นของน้องดีๆ ก็พอค่ะ

เดี๋ยวหมอก็กำหนดให้จ้า ถ้าน้องยังไม่ยอมออก

ไปหาหมอค่ะแม่ เกินกำหนดมา 4 วันแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ออกแล้วค่ะ