40 สัปดาห์ ยังไม่คลอด

มีคุณแม่บ้านไหนที่ตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างคะ

บ้านนี้ครบ 40 วันนี้ค่ะ แต่ก็ยังไม่มีอาการ ไม่มีวี่แววเรยจ้า แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

ไม่ทราบว่าคลอดยังคะ บ้านนี้ยังมีคลอดเลยค่ะ กังวลมาก วันที่4 หมอกระตุ้นปากมดลูกให้มีมูกเลือดออกแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกวันที่ 9 กลัวจะได้ผ่ามากเลย

พี่คลอด40+3ค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 40+3 แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ มีมูกเลือดออกแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ