น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ

ไปหาหมอมาล่าสุด หมอสั่งห้ามกินของหวานทุกชนิด เพราะแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ ตอนนี้24วีค5วันน้ำหนักขึ้นมา8กิโลแล้วคะ บ้านไหนโดนสั่งห้ามบ้างคะ

แม่ขึ้นมาจะ15โลแล้วค่าาาา ขนาด4เดือนแรกแพ้หนักมากนะคะ (ตอนนี้6เดือนค่ะ)