สอบถาม

คุณหมอจะบอกน้ำหนักลูกได้ตอน กี่W คะอยากรู้น้ำหนักลูกมากคะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 กิโลแล้วคะ

ดูในใบซาวเลยจ้า บ้านนี้หมอบอกครั้งแรกตอน 5 เดือนค่ะ

5y trước

ในใบซาวจะมีตรง EFW ค่ะ

บ้านนี้บอกตอน5เดือนค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาโลครึ่งแต่ลูกหนักตามเกณฑ์คะ