ถามเรื่องยา

ไปฝากครรภ์ที่คลินิคหมอให้ยา2ตัวนี้มาคือยาอะไรค่ะ

ถามเรื่องยา

ถ้าจำไม่ผิด. สีขาว.แคลเซียม. สีชมพู.บำรุงเลือด หรือป่าวไม่รู้ 🤷🏻

5y trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ

ได้มาเหมือนกันค่ะฝากคลีนิคเป็นแคลเซียมกับบำรุงเลือดค่ะ

ชมพูคือยาบำรุงค่ะ พวกวิตามินรวม ขาวน่าจะแคลเซียมค่ะ

สีขาวน่าจะเป็นแคลเซียมค่า ลองถามหมอดูได้จ้า

ตอนจ่ายยา เค้าไม่ได้บอกหรอค่ะว่าให้ยาอะไร

น่าจะเป็นยาบำรุงเลือดกับยาบำรุงกระดูกค่ะ

เม็ดใหญ่มาก บ้านนี้ยังไม่เคยได้เลย

5y trước

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ เม้ดอย่างใหญ่ ท้องแรกฝากโรงบาลได้เม้ดเล้กๆเอง

สีชมพูวิตามินรวม สีจาวแคลเซียมจ้า

สีขาวแคลเซียม สีชมพูบำรุงเลือดค่ะ

สีขาวยาแคลเซียม สีชมพูยาบำรุงจ้า