ถามเรื่องยา

ไปฝากครรภ์ที่คลินิคหมอให้ยา2ตัวนี้มาคือยาอะไรค่ะ

ถามเรื่องยา

ชมพูวิตามินรวม สีขาวแคลเซียมค่ะ

บำรุงเลือดกับเเคลเซียมจ้าแม่💗

แคลเซียมกับบำรุงเลือดจร้า แม่

บ้านนี้ให้เป็นกระปุกมาเลยค่ะ

บำรุงเลือดกับแคลเซียมจ้าแม่

น่าจะเป็นแคลเซียมกับโฟลิคนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😚😚

ชมพู วิตามินรวม ขาว แคลเซียม

น่าจะยาบำรุงกับแคลเซี่ยมคะ

แคลเซียมกับบำรุงเลือดคะ

แคมเซียมกับบำรุงครรภ์จ้า