ถามเรื่องยา

แม่ๆคะ. สอบถามหน่อยคะ ยาบำรุงอันเก่าที่หมอไห้มายังทานไม่หมด แร้ววันนี้หมอไห้แบบเดิมมาอีก1 ชุด. ไม่ทราบว่าต้องทานอันเก่าไห้หมดก่อนหรอคะ แร้วทานอันไหม่ต่อเรย

จริงๆแจ้งหมอได้นะคะว่าของเดิมเหลือเท่าไหร่ หมอจะได้จัดให้ไม่เยอะเกินไปเซฟเงินในกระเป๋าเราด้วย

ทานอันเก่าให้หมดก่อนค่ะแม่ ค่อยเริ่มชุดใหม่

5y trước

ขอบคุนค้า

ใช่ค่ะ ทานให้ครบตรงเวลาตามที่หมอสั่งนะคะ

5y trước

ขอบคุนจ้ะ

บ้านนี้ทานอันเก่าหมดก่อนค่ะ

ทานอันเก่าให้หมดก่อนค่ะ

ทานอันเก่าให้หมอก่อนคะ

5y trước

ค้าๆ

ทานอันเก่าก่อนจ้า

เก่าคะ