27วีคแล้วค่ะ

ไปซาวมาเมื่อตอน25-26วีคน้องน้ำหนัก795 อิแม่จาก46-47ตอนนี้55แล้วค่ะน้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะมีแต่คนทีกว่าท้องเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27วีคแล้วค่ะ

ตอรเรา27-28w ก็โดนทักเพราะ นน.เราขึ้นน้อย ซาวด์มาลูกก็ตัวเล็กด้วยเลยบำรุงตอน 37 ทีนี้ นน.เรามาขึ้นเอาๆตอน 38w ขึ้นมาทีเดียว5 กิโลภายใน1สัปดาห์ 😂 จนตกใจคิดว่าเครื่องพัง

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ทานนม ไข่ เนื้อสัตว์เยอะๆนะคะ

มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดรึยังค่ะ

2y trước

พอมีจากของลูกชายคนโตแล้วค่ะแต่ตอนนี้กำลังจะซื้อเพิ่มรอซาวเพศอีกรอบค่ะ

ปกติค่ะแม่ ไม่ได้เล็กค่ะ

ได้หญิงหรือชาย