ตอนนี้อายุครรภ์35+2w

ไปซาวด์มาวันนี้หมอบอกน้ำหนักน้อง2260 อยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ยคะ แล้วต้องกินอะไรเพิ่มถึงจะลงลูก🥺🙏

แนะนำคุณแม่กินนมตราหมีกับไข่ต้มวันละ 2-4 ฟองดูนะคะ มีผลไม้เสริมหลังมื้ออาหารด้วยจะดีมากค่ะ แล้วเรากินเตี๋ยวบ่อยมากน้ำหนักลงน้องดีด้วยค่ะ เรากินแบบนี้คุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีมาก คุณหมอบอกว่าช่วงไตรมาส 3 ตามปกติน้ำหนักน้องต้องขึ้นสัก 200g/สัปดาห์ น้า

12mo trước

ขอบคุณค่าา

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวตอน35+3 2165เอง ที่กินไปแทบไม่ลงน้องเลยสินะ😭

12mo trước

ตอนนี้36วีค ขึ้นมา13โลแล้ว สู้ไปด้วยกันค่ะแม่จาก 50สู่63 😂

บ้านนี้ 35w ไปพบคุนหมอมาวันนี้ ซาวด์ดูน้ำหนักน้อง ได้ 2514 แล้ว

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ตามค่ะแม่ บ้านนี้ 35สัปดาห์ นน.น้อง 2276 เองค่ะ

12mo trước

บำรุงไปด้วยกันนะเเม่ เเล้วตอนคลอดมาดูกันว่าจะได้ผลมั้ย☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

ขอบคุณนะคะเเม่❤️