น้ำหนักลูก 34w 4d หนัก2260

สอบถามหน่อยคะ ท้อง34วีค4วัน น้ำหนักน้อง2260 หมอบอกตกเกณฑ์ ตอนนี้เราเครียดมาก เราควรทำยังไงดีคะ🥺

บ้านนี้ตอน35w2200gหมอบอกว่าตามเกณฑ์​ค่ะ​ ตอนนี้อีก2สัปดาห์​จะคลอดแล้ว​ น้ำหนักลูกเราไป3000gแน่ๆเลยค่ะ​ เพราะช่วงใกล้ๆจะคลอดตัวเล็กน้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะแม่​ ของแม่ตามเกณฑ์​อย่าคิดมากนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากคะ หายเครียดน่อย

บ้านนี้35w 2,250 หมอบอกไม่ตกเกณฑ์นะคะ น้ำหนักถือว่าพอดี จะคลอดเองได้ต้อง2,500ขึ้น แถมหมอยังบอกอีกว่าน้ำหนักลูกเรากว่าจะคลอดก็ขึ้นเกือบ3,000 เลยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ หายเครียดมาน่อย

ของเราซาวด์เมื่อวาน 34w นน.น้อง22ไม่ตกเกณฑ์นะคะ หมอบอกถ้าตามเกณฑ์ของเด็กไทยอายุครรภ์เท่านี้จะอยู่ที่ 2000-2100กรัมค่ะ

ของเรา 34w 2857g หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แต่ในตารางน้ำหนักของหมอที่เราฝากครรภ์ น้ำหนักของลูกแม่ก็ไม่ได้ตกเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34วีค 2,490 ประเมินก่อนคลอดได้ 3,100 คลอดออกมาแล้วน้องหนัก 2,690ไมาเล็กไม่ใหญ่

1y trước

ยังมีเวลาบำรุงอีกค่ะแม่ช่วงท้ายๆน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วค่ะ

34วีค4วันเหมือนกันค่ะตอนนี้น้องหนัก2,208 หมอบอกตามเกณฑ์นะค่ะ

1y trước

อะเคคะ หายเครียดน่อย

บ้านนี้ ตอน 32 w น้ำหนักน้องได้ 2349 หมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ

ของเราซาวด์ตอน34w น้ำหนักน้อง2110 หมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

1y trước

อะเครคะ ทำไมหมอเราบอกน้องตกเกณฑ์ เราใจหายเลย

บ้านนี้34w6d น้องหนัก2357 หมอบอกบอกตามเกณฑ์จ้าแม่

ของเรา 33 w1500 เอง บำรุงอย่างหนักเลยทีนี้