ท้อง

ไปซาวด์ตอน 5 สัปดาห์ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์กับไข่แดงเด็ก ยังไม่เห็นตัวเด็ก อยากรู้ว่าแบบนี้จะท้องลมหรือป่าวคะ? ตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้ว กลัวไปซาวด์แล้วไม่เห็นตัวเด็กค่ะ แอบกังวล 😥

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากหมอซาวให้18+1วีคค่ะทีแรกเจอเสียงหัวใจต่อไปก็ไปซาวก็เจอตัวเลยค่ะตอนท้องทีแรกกังวลมากค่ะ กลัวไม่มีตัวเด็กกลัวท้องนอกมดลูกกลัวท้องลมกลัวทุกอย่างเลยค่ะคิดมากจนนอนไม่หลับเพราะท้องเล็กมากแต่พอซาวแล้วโล้งเลยค่ะเจอตัวเจอหัวใจเจอแขนขาทำใจให้สบายๆนะค่ะแม่

5วีคเอง ใจเยนๆนะคะ อย่าคิดมาก ถ้า8-9วีคแล้วไม่เจอค่อยคิดค่ะ จะเจอตอน8วีคขึ้นไปนะคะ

5วีคเองค่ะ เด็กยังตัวแค่เม็ดแมงลักเอง อาจยังมองไม่เห็น รอบหน้าเห็นแน่ๆค่า

บ้านนี้ซาวด์ตอน8wก็ยังไม่เจอเลยค่ะ หมอนัดซาวด์12wพรุ่งนี้แล้วค่ะ ลุ้นสุดดๆๆ

4y trước

ตอนนี้คุณแม่ซาวด์เจอน้องยังคะ

5wน้องยังเล็กมากรออีก8-9wค่อยซาวค์อีกรอบคะจะเห็นน้องได้ชัด

อาจจะไข่ตกช้าค่ะ รอซาวด์รอบหน้ายังมีโอกาสเจอน้อง

ขอให้เจอตัวน้องนะค่ะแม่

คนท้องแรกแบบนี้ละคะ