ท้อง8สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้ว มีคุณแม่ท่านไหนท้องไล่เลี่ยกันบ้าง อีกนานกว่าจะเจอเด็กน้อย เป็นยังไงกันบ้างคะ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันหน่อยจ้า

บ้านนี้ท้อง 7 สัปดาห์ท้องที่ 2 แล้วค่ะไม่แพ้ท้อง สิวขึ้นหน้านิดหน่อย อารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่ายสงสารสามีสุดๆ 😆

5y trước

โชคดีจังไม่แพ้ท้อง

7สัปดาห์ค่ะแพ้ท้องหนักมาก

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะทรมานสุด