เมื่อไรเราจะหายอาเจียนนะคุณแม่ๆทั้งหลาย ตอนนี้8สัปดาห์แล้ว ตื่นเช้ามายังรู้สึกอยากจะอาเจียน?

เมื่อไรจะหายอาเจียนนะ..ตอนนี้8สัปดาห์แล้ว

เป็น พะอืดผะอมตั้งแต่ Week5 ค่ะ หนักสุดคือ week 9-10 อ้วกมึนเพลีย พอเข้า สัปดาห์ ที่ 11 ดีขึ้นค่ะ ไม่อ้วกแล้ว แต่ยังมีผะอืดผะอมค่ะ . อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ สู้ๆ กล้วยน้ำว้า ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้อาเจียนจนถึงสัปดาห์ที่21เลยค่ะ ต้องกลั้วปากด้วยน้ำผสมผงฟู กับดื่มน้ำขิงทุกวันค่ะ ถึงจะพอทานอาหารได้

ของเราช่วง4เดือนเริ่มดีขึ้นนะ ตอนนี้5เดือนแล้วนานๆจะอ้วกทีค่ะ สู้ๆนะ เราเเพ้หนักจนร้องไห้อ่ะ ให้อดทนนะคะ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ อาเจียนตลอดทั้งวัน ตอนนี้อายุครรภ์จะ8เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่ค่ะ สู้ๆค่ะแม่. เดี๋ยวก็ชิน

ของเรา9สัปดาห์ก็อาเจียนเหมือนกันค่ะ คงอีกนานกว่าจะหาย

ของเราแพ้ตั้งแต่สัปดาที่6หายตอนสัปดาที่13ค่ะแม่สู้ๆ

สู้ไปด้วยกันค่ะ 10 w นน.ลง3โลแล้วค่ะเพลียทั้งวันเลย

ประมาณ3เดือนค่ะจะเริ่มหาย อันนี้ก็แล้วแต่คนนะคะ

ของเรา10วีค ยังอาเจียนอยู่เลย คลื่นไส้ทั้งวัน

เหมือนกันคะ บ้านนี้9w แล้วแพ้หนักมาก