แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ !!

ได้หญิงหรือชายคะ เตรียมของหรือยังคะ?

3กันายา เตรียมของเกินครึ่ง แม่บ้านนี้เยอะไปค่อนเสื้อผ้าเห็นอะไรก็น่ารักไปหมด #ทีมลูกชายค้าบ

15ก.ย.จร้าลูกสาวกำลังจะเริ่มเตรียม ทยอยสั่งค่ะชื้อทีเดียวคงไม่ไหว

25 กันยาค๊า ลูกสาวทราบตั้งแต่ 12-13 วีคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

21กันยา ผู้หญิง ยังไม่เตรียมค่ะ จะเริ่มเตรียมเดือนหน้าค่ะ

3y trước

21 กันยาเหมือนกันคะ ได้ผู้ชาย😊

กันยาค่ะ ยังไม่รูัเพศเลยค่ะ แต่ยังไม่ทันเตรียมของเลยค่ะ

กันยาค่ะ ผู้ชาย ทยอยซื้อของบ้างแร้วค่ะ แต่ยังไม่ครบค่ะ

23 ก.ย ท้องแรก ยังไม่รู้เพศเลยจ้า ยังไม่เตรียมของเลยคะ☺️

6กันยายังไม่ทราบเพศเลยของเตรียมคลอดเกือบครบแล้วค่ะ

24กันยายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

กำหนด17กันยาค่ะ ซื้อบ้างบางอย่างแล้วว ลูกชายค่ะ