แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ !!

ได้หญิงหรือชายคะ เตรียมของหรือยังคะ?

22กันยาค่ะ ได้ลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ🤣

4กันยาจร้า เริ่มเตรียมของแร้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

30 กันยายนค่ะ ได้เพศชาย ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ😊

ผู้หญิงค่ะ ซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ

26กันยาค่ะ ลูกชายยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😁

ลูกสาวค่า พร้อมคลอดแล้วววว อยากแตก อึดอัด 🤣

4 กันยาค่ะ ทยอยซื้อบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ

สิ้นเดือนกันยา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

26กันยาค่ะ เพศชาย เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

แม่ได้ญ.หรึ ช ค่ะ คลอดวันไหน เตรียมของยัง