ไม่มีอาการแพ้ทองเลยนี่ ได้หญิงหรือชายคะ คุณแม่ท่านไหนรู้บ้างคะ

เราแพ้ช่วงไตรมาสแรกค่ะ เหม็นไปหมดทุกอย่าง กินได้น้อย ได้ลูกสาวค่ะ หน้ามีสิวเม็ดเล็กๆด้วย

ตอนนี้9วีคแล้ว​ ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ​รอลุ้นอยู่เช่นกันค่ะ​ รอตรวจ​ nips วีคที่​12 ค่ะ☺️

แพ้หรือไม่แพ้อยู่ที่ฮอลโมนหรือป่าวค่ะคุณแม่ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ชาย2ท้องแล้วค่ะ

แพ้หรือไม่แพ้ดูเพศไม่ได้นะค่ะ บ้านนี้12วีคแล้วไม่มีอาการแพ้อะไรเลยสักอย่างค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ ผช จ้า ตอนนี้ท้องสองได้7วีคแพ้ค่ะรอลุ้น

ไม่เคยแพ้เลยค่ะ จนจะเกิด 28 นี้แล้ว เท้าก็ไม่บวม ได้ชายจ้า

ไม่แพ้เหมือนกันสองท้องได้หญิงชายท้องสามรอลุ้นค่ะ

10wไม่แพ้ท้องเลยเหมือนกันค่ะ รอลุ้นจะหญิงหรือชายย

ไม่แพ้เหมือนกันคะ รอลุ้นยุเหมือนกันคะ