กำหนดคลอด ตุลา เตรียมของหรือยังคะ ?

อยากทราบว่า มีแม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดน้องเดือนตุลา แล้วตอนนี้เตรียมของหรือยังคะ พอดีจะเตรียมไว้เรื่อยๆ แต่ผู้ใหญ่ทักว่าไม่ดีหากเตรียมไว้ยังไม่ใกล้คลอด 😂😂

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมของเหมือนกันค่ะ ผู้ใหญ่ทางบ้านไม่ให้เตรียมไว้เหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ไม่กล้าเตรียมค่ะ