แม่ๆปั๊มนมหลังให้ลูกเข้าเต้าแล้ว ได้รวมครั้งละกี่ออนซ์กันคะ

ให้นมลูกเองเข้าเต้าตลอดทุกมื้อ แบ่งเวลาปั๊มได้ไม่บ่อย ปั๊มหลังให้ลูกดูดนมรวมกันสองข้าง ได้ครั้งละ 1-2 ออนซ์ค่ะ ส่วนใหญ่แม่ๆที่เลี้ยงลูกเข้าเต้าแบบนี้ปั๊มได้เท่าไหร่กันคะหลังเข้าเต้าเสร็จแล้ว ????

1 Trả lời

ของเราต้องปั้มก่อนถึงลูกจะเข้าเต้าได้เพราะนมไหลเหมือนประปาแตกคะ แต่ถ้าให้เข้าก่อนจะปั้มได้ครั้งละ3-4 ออนคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ นี่ยังไม่ค่อยได้ปั๊มก่อนน้องเข้าเต้าเท่าไหร่ค่ะ เคยบ้างเหมือนกัน นมจะไหลดีกว่าหลังเข้าเต้า😅 ตอนนี้ลูกติดมาก ผละตัวออกมาปั๊มยากด้วยค่ะ วางแล้วร้อง จังหวะดีๆที่วางแล้วไม่ร้อง..หลับนานๆมีน้อยหน่อยค่ะ💤💤