น้อง1เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้อง1เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ กินนมแม่ เสริมนมผงค่ะ นมผงวันละ2ขวด(6ออนซ์ค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง1เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ

เรานมแม่+นมผงค่ะ อึน้องเป็นแบบนี้เลยถือว่าปกติค่ะไม่เหลวเป็นน้ำใสๆไม่มีเลือดปนถือว่าปกติค่ะ

มันคือกากใยของนมผงคะ นมแม่จะไม่มีกากใย น้องอึแบบนี้เป็นเรื่องปกติคะ