38+3 แม่ๆ บ้านไหนลาคลอดมารอน้องคลอดแล้วบ้าง

ใบลาแม่ทำงานมา 12 วันแล้วนะลูก เมื่อไหร่เราจะได้เจอกัน เจ็บท้องหลอกมาเกือบอาทิตย์แล้วแต่ไม่มีวี่แววว่าหนูจะอยากออกมาเลย แม่พยายามกระตุ้นหลายวิธีแล้วนะ..เหลือวิธีเดียวละตอนนี้ 😅

39+2ยังไม่คลอดเลยค่ะ☹️