หาวิธีเร่งคลอด

38+3 แล้ว แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดกันไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังมีเวลาแม่ไม่ต้องรีบนะคะ ถึงเวลาเค้าจะออกมาเองค่ะ หรือถ้าหมอประเมินแล้วว่าต้องคลอด หมอจะเร่งคลอดให้เองค่ะ บ้านนี้39+4ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ให้หมอทำดีที่สุดค่ะ อย่าทำเองเลยอันตราย