แม่ลูก3(ชายล้วน😅)

38+5 แน่นไปหมดแล้วครับ เมื่อไหร่เราจะได้เจอกัน #รักทั้งๆที่ไม่เคยเจอหน้ากัน

แม่ลูก3(ชายล้วน😅)

แม่บ้านนี้ชาย1หญิง1ค่ะรอลุ้นค่ะว่าจะชายรึหญิงยังไงก้ได้เนอะแม่ขอให้เป็นลูกเราและแข็งแรงก้ดีใจแล้วจ้า...รักทั้งที่ยังไม่ได้เจอกัน👶👶

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก้อ 38+1 เริ่ทจะเดินไม่ไหวแล้ว นัดผ่าคลอด 17 กันยายนนี้ค่ะ ผุ้ชาย ท้องแรก ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ😊😊

บ้านนี้ (36w2d)เดินไม่ไหวแล้วค่ะ..นั่งๆนอนๆยุ่บ้าน..รอผ่าคลอด 5 ตุลา 64 ค่ะ..แม่ลูก 2(ชายทั้ง 2ค่ะ) 😊

ท้องแบบนี้ผ.ชไหมคะดูยังไงค่ะหมอบอกแต่ก็ไม่ค่อยมั่นใจแถวบ้านบอกผ.ชคลอดมากลายเป็นหญิง

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าบ้านนี้กญิงจ้าอยากแตกแล้วเหมือนกันจ้าท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 38W +5. ได้ ผช ค่ะ น้องยังไม่ยอมแตก แต่หน้าท้องแม่เริ่มแตกแล้วค่ะ 😭😭

บ้านนี้ 39+2 แน่นมากกกก น้องไม่ยอมออกมาสักทีค่า 5555

ช หรือ​ญ​ค่ะคุณ​แม่ ดูแล้ว​น่าจะ​ญรึป่าวค่ะ

38+5 เหมือนกันเลย น้องหนัก3210g ยังเงียบยุเลย

3y trước

บ้านนี้โชคดีไปคะฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกัน ซาวด์ครั้งแรก9วีค ครั้งที่สอง15วีค ครั้งที่สาม20วีค ครั้งที่สี่32วีค ครั้งที่ห้า 38+5วีค แต่ถ้ายังไม่ปวดคลอดอีก คงได้ไปหาหมอ และซาวด์อีกตอน40วีค

มีอาการแพ้ท้องไหมค่ะ ได้ผู้ชายอ่ะค่ะ