อัลต้าซาวด์ไม่ตรงกับในสมุดสีชมพู

ในสมุดหมอเขียน 10วีค พอซาวด์ได้ 9วีค 4วัน เเบบนี้ดูตามอายุครรภ์ตามอัลต้าซาวด์เลยใช่มั้ยคะ เเล้วคุณเเม่ที่อัลต้าซาวด์ครั้งเเรกปวดท้องมั้ยคะ หมอกดท้องคลำหาลูก ปวดค่ะเเต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ปกติมั้ยคะกังวลมากกลัวจะมีผลกระทบต่อลูกค่ะ 🤦‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อัลต้าซาวด์ไม่ตรงกับในสมุดสีชมพู
1 Trả lời

ถ้าประจำเดือนมาตรงสม่ำเสมอ ให้ยึดตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนมาไม่ตรง หมอจะให้ยึดตามผลการซาวด์ค่ะ แต่อาจจะคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ยึดตามที่หมอเขียนค่ะ