อยากทราบว่าเขานับกันยังไง

อยากรู้ว่าเขายึดหลักอะไรเวลาวัดอายุคครรภ์จากประจำเดือนไม่มาหรือจากการอัลตร้าซาวด์คะพอดีหาหมอแล้วขึ้น9วีค1วันแต่ในสมุดสีชมพูเขียน10วีค4วัน

อยากทราบว่าเขานับกันยังไง
1 Trả lời

การอัลตราซาวด์คลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะคำนวณจากขนาดตัวและน้ำหนักของน้อง ไม่ตรงเป๊ะๆค่ะ