ตรวจเจอเนื้องอกขณะตั้งครรภ์ได้9วีค

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์เเล้วตรวจเจอเนื้องอก ขณะตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ..บ้านนี้เจอ4ก้อน.เครียดเลย..ท้องเเรก.หมอนัดวันที่10 ตอนนี้9วีค..

บ้านนี้ตรวจเจอ 1 ก้อนค่ะ 2.85 เซนเจอตั้งแต่ 7 วีคค่ะ ตอนนี้ 29 วีคแล้ว แนะนำปฏิบัติตามที่หมอแจ้งนะคะ ไม่ต้องกังวลสอบถามหมอเรื่อยๆค่ะน้องเป็นยังไงอันตรายมากไหม

เจอเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน 7w พบเนื้องอกขนาดเกือบ 6เซนแหนะ ใหญ่กว่าถุงตั้งครรภ์อีกค่ะ ตอนนี้10w กำลังมาฝากครั้งแรก เด๋วอัพเดทให้นะคะ ว่าหมอจะว่ายังไง

2y trước

ของเค้านอนหงายละนูนแบบนี้เลย

ของเราเจอตอนประมาณ 1 ก้อน ตอน 7w ค่ะ 2 ซม. แต่พอ 11w หายไปเองค่ะ

บ้านนี้เจอ 2 ก้อนค่ะหมอบอกหลังคลอดค่อยว่ากันอีกทีค่ะ