ขอกำลังใจแม่ๆหน่อย

ในที่สุดเค้าก้อทิ้งเราไป เราท้องได้เจ็ดเดือนกว่า เราเสียใจมากวันนี้ เรากายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียว งานเราก้อทำไม่ได้ เราจะทำไงดีค่ะอีกไม่กี่เดือนก้อจะคลอดน้องแร้ว เราเสียใจมาก ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

กลับไปหาพ่อแม่ญาติพี่พี่น้องก่อนนะคะ คลอดแล้วค่อยคิดใหม่ว่าจะทำยังไงต่อ สู้นะคะ