สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะ

เราท้องได้เจ็ดเดือนกว่า ผืนขึ้นขา คันมาก หมอว่ามากับลูก หลังคลอดหายเอง มีแม่ๆคนไหนเป้นบ้างค่ะ มีวิธีไหนให้หายคันบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้7 เดือน ขึ้นหน้าท้องเลยค่ะ ลายมาก ลามไปหลังและต้นขาอีก เห้อออ

5y trước

คันเหมือนเดิมค่ะ เอาน้ำแข็งหอผ้าลูบช่วยหาคันได้บ้างค่ะ