ท้อง​26week5day​

ใช้สบู่เบนเนท ล้างหน้าได้ไหม พึ่งใช้ล้างไป​ 3ครั้ง​ แต่ไม่ได้ใช้อาบ ไม่มีอาการแพ้, แต่กลิ่นสบู่ก็แรงอยู่นะ

ใช้ได้จ้า บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ใช้ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องน้องอีก ปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

เราใช้ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนถึงปัจจุบันจ้า