ไม่มีอาการแพ้

ทำไมเราไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ และพึ่งจะรู้ด้วยว่าตัวเองตั้งครรภ์อยู่

แรกๆที่รุ้แม่เองก้อไม่แพ้นะแต่พอมา8-9วีค แพ้หนักมากค่ะจนน้ำหนักลดมา4-5โลเลย ตอนนี้12วีคละดีขึ้นมาหน่อย

ไม่แพ้ดีแล้วค่า นี้ท้องแรกแพ้ ท้อง2ก็แพ้ บอกเลยเข็ดกับการแพ้ท้องยิ่งกว่าอะไร 2คนพอ ปิดอู่!!😭😭

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ยกเว้นสามีพอท้องแล้วไม่อยากเห็นหน้าเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้สักอย่างเลยคะ ตั้งแต่แรกๆจนตอนนี้จะเข้า8 เดือน. โชคดีมากค่ะ

ไม่แพ้ โชคดีมากค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะหายแพ้เล่นเอาเกือบ4เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ มารู้ว่าท้องก็ตอน 28 สัปดาห์ ใตอนนี้ 37 W+1 แล้วค่ะ

อาการแพ้แล้วแต่คนค่ะ 😁 เราเองมารู้ตัวตอน 3 เดือนแล้วและไม่แพ้เลย

ดีจังค่ะ บ้านนี้แพ้อวกออกจนหมด กินข้าวนี่แทบไม่ได้เลยค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคยก็ไม่แพ้เลยซึ่งโชคดีมากๆๆๆๆๆๆ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ บ้านนี้มารู้ว่าท้องก็2เดือน​กว่าเเล้ว