ท้อง2 ไม่มีอาการแพ้

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ไม่แพ้ท้อง แต่ถ้าหิวช่วงดึกต้องได้กิน ถ้าไม่ได้กินข้าวช่วงเทียงคืนตี1ก็จะรุ้สึกยากปวดท้องนอนไม่หลับ ทำไงจะหายจากอาการนี้ค่ะรู้สึกเหมือนพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ

1 Trả lời

กินค่ะ เราก็กิน หิวตอนไหนก็กินไม่งั้นแสบท้องแสบไส้นอนไม่ได้ บางวันหลับอยู่ยังตื่นเพราะหิวเลยค่ะ