ท้อง5สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้

เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ มีแค่ง่วงทั้งวัน ไม่มีอะไรอยากกินเป็นพิเศษ แล้วก็เครียดว่าท้องจริงๆไหม หรือแค่ท้องลม

1 Trả lời

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ อาการแพ้ไม่ได้บอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่ต้องซาวดูเท่านั้นค่ะ ป.ล.บ้านนี้ยังแพ้ยันวันขูดมดลูกเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกก็คิดไปเรื่อยเปื่อยเลย