ใครสนใจเครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ ส่งฟรี

(อัพเดท ขายแล้วค่ะ)22/10/63ใช้มาเดือนเองค่ะ พอเพื่อนซื้ออีกอันเป็นของขวัณเลยอยากขายอันนี้ ซื้อมาในลาซาด้า 1700กว่าบาท ขายแค่550฿ เองค่ะ(ลดได้อีกนะคะ) แถมถุงใส่นมล๊อกสามชั้น ให้สองกล่อง ดูรูปในเม้น สนใจบอกน่า สินค้ายังใหม่อยู่จ้า

ใครสนใจเครื่องปั้มนมไฟฟ้าคู่ ส่งฟรี

แม่ๆคนไหน อยากได้เครื่องปั้มนม บอกนะคะ ราคาลงกว่านี้ได้อีกจ้า

จะเอาเท่าไหร่ลองว่ามา แม่ให้ได้ให้ไปเลยส่งฟรีอีกต่างหาก

เก็บปลายทางได้ไหมคะเเม่ รบกวนเแอดมาหน่อยค่ะ dear_za15

4y trước

เดี๋ยวแอดไปค่ะ

แถมฟรี ทั้งๆที่ซื้อมา150฿ ต่อกล่อง แต่ให้ฟรีค่ะ

แม่ๆท่านไหนสนใจ ลดให้อีกนะคะ ของยังมีอยู่จ้า

สนใจทักได้นะคะ ไอดีไลน์ hamtaro0980

แม่ๆคนไหนสนใจ ลดได้อีกนะค่ะ

ถ้าใครสนใจเราลดให้อีกนะ

ตอนนี้ของยังมีอยุ่นะ

ใครยังสนใจอยู่บ้างคะ