ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวน้องทารกในครรภ์หน่อยคะ

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาน้ำหนักน้องน้อยไหมคะ ตอนนี้คุณแม่เป็นกังวลมากเลยค่ะท้อง 33week น้องน้ำหนักแค่1700เองค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างไหมค่ะ

ขอคำแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวน้องทารกในครรภ์หน่อยคะ
1 Trả lời

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ