ลูกชาย

ใครได้ลูกชาย​ ตอนดิ้นๆแรงมาก​ๆ​ มีใครรู้สึกแบบนี้ไหมค่ะ​ ปล.มีลูกคนที่2ค่ะ​ คนแรกลูกสาวดิ้นไม่แรงเท่าคนนี้

คนแรกได้ลูกชายคะ ดิ้นแรงมากๆเลยคะ แต่ดิ้นเป็นเวลา ตอนนี้ท้องสองได้ลูกสาวดิ้นไม่เป็นเวลาเลยคะดิ้นได้ตลอด แต่ดิ้นไม่แรงมากแต่ถีบกระดูกซี่โครงกับเชิงกรานเจ้บมากคะ

บ้านนี้ลูกสาวท้องแรกดิ้นไม่แรงค่ะยิ่งตอนพ่อจับนี่เงียบกริบเลย..พอท้อง2ดิ้นแรงมาก..ดิ้นทีนี่เห็นเป็นเท้าน้อยๆเลยค่ะ..แต่ไม่รุ้หญิงรึชายตอนนี้37+6แล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกชายท้อง2คะ รู้สึกว่าดิ้นแรงกว่าท้องแรกคะ ตอนคนแรกลูกสาว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น หรือเพราะเราท้องแรกเลยไม่รู้อะไร ก็ไม่รู้นะคะ

29w ช รู้สึกว่าดิ้นบ่อยมากค่ะ ความแรงไม่รุ้จะเทียบยังไงเพราะไม่เคยรู้ว่าแม่บ้านอื่นดิ้นแรงหรือเบาแค่ไหนค่ะ

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงอันนี้จริงงง ดิ้นแรงมากจนกระทุ้งหน้าท้องออกมาเลย ออกมาน่าจะซนเอาเรื่อง 🤣🤣

ท้องแรกได้ผุชายค่ะดิ้นแรงมาก..ตอนนี้ท้องคนที่2ดิ้นบ่อยแต่ไม่แรงค่ะไม่ทราบเพศค่ะ..รอลุ้นค่ะ

เราก็ได้ลูกชาย ดิ้นแรงมากๆบางทีทำเราเจ็บไปเลย นอนท่าไหนไม่ถูกใจก็เตะ น้องพลิกตัวแบบหุนหัน

เหมือนกันเลยคะแม่ คนแรกลูกสาวดิ้นไม่ค่อยแรง ท้องสองลูกชายดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันเลยคะ

คนแรกลูกสาวไม่ค่อยดิ้นส่วนมากจะโก่งตัวเก่งค่ะ ท้อง2เพิ่ง12วีคยังไม่ดิ้นเลยค่ะลุ้นจัง

ลูกชายค้าบบบ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง โก่งตัวก็เก่งงงง เจ๋งเป้งเลยครับ ท้องแรกด้วยคร้าบบบบ