การฝังตัว

สอบถามค่ะ พอดีอยู่ในช่วงปั๊มลูก แล้ววีคหน้าจะต้องไปทำงานที่ต้องยืน เดิน นาน ๆ ค่ะ เข้าใจว่าช่วงนั้นถ้าไข่กับอสุจิเตอกันน่าจะอยู่ในช่วงตัวอ่อนฝังตัว ก็เลยอยากถามแม่ ๆ ว่า จะมีผลอะไรกับการฝังตัวมั้ยคะถ้าจะต้องเดินเยอะ ปล. เคยแท้งมาแล้ว 2 รอบค่ะ แต่จำเป็นต้องทำงาน

1 Trả lời

มีค่ะช่วงฝังตัวหมอห้ามเราเดินเยอะ ยกของหยัก แต่ถ้าจำเป็นก็ไปเถอะค่ะ แต่ระมัดระวังตัวนิด ทำตัวให้เสมือนท้องแล้ว

5y trước

จะพยายามไม่ไปโฟกัส เพื่อไม่ให้เครียด ไม่รู้จะทำได้รึเปล่าค่ะ แอบกังวลหน่อย ๆ ขอบคุณมากนะคะ จะระมัดระวังค่ะ